NHỮNG BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ SỬ DỤNG TÍNH NĂNG VINMART SCAN&GO

VinMart Scan & Go "hot" thế nhưng có dễ dùng không?

Bạn biết không, chỉ với 3 bước cực kì đơn giản, bạn đã có thể sử dụng tính năng mua sắm VinMart Scan & Go đang làm mưa làm gió tại 73 siêu thị VinMart.

                                              
Thay vì lấy từng sản phẩm cho vào giỏ và xếp hàng dài chờ đợi thanh toán, tính năng Scan & Go cho phép khách hàng mua sắm siêu tốc tại siêu thị VinMart chỉ với chiếc điện thoại di động. Điểm thú vị là VinMart Scan & Go là không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm “chọn đồ rảnh tay” mà còn giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian mua hàng với 3 phương thức thanh toán tiện lợi, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn!

                                              

Cách 1 “Thanh toán siêu tốc – Nhận hàng tại nhà”: Khách hàng mở ứng dụng VinID, quét mã vạch các sản phẩm muốn mua và thanh toán siêu tốc tại quầy ưu tiên. VinMart sẽ tự động nhặt toàn bộ sản phẩm theo đơn hàng và giao hàng tận nhà cho khách hàng. Tính năng này đặc biệt phù hợp với khách hàng là phụ nữ, từ nay không còn phải xách nặng lỉnh kỉnh hàng hóa khi đi mua sắm cho gia đình.

Cách 2 “Thanh toán siêu tốc – Lấy hàng ngay”: Khách hàng mở ứng dụng VinID, lấy các sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng và tự quét mã vạch sản phẩm. Sau đó khách hàng tiến hành thanh toán tại quầy ưu tiên chỉ trong 30 giây, giảm 90% thời gian xếp hàng chờ thanh toán so với trải nghiệm mua sắm thông thường và mang hàng hóa ra về.

Cách 3 “Thanh toán siêu tốc – Lấy hàng sau”: Khách hàng mở ứng dụng VinID, quét mã vạch các sản phẩm muốn mua và thanh toán siêu tốc tại quầy ưu tiên. VinMart sẽ tự động nhặt toàn bộ sản phẩm theo đơn hàng và chuẩn bị tại quầy trả hàng trong vòng 2 tiếng. Khách hàng quay lại VinMart sau 2 tiếng để nhận hàng. Tính năng này phù hợp với khách hàng muốn mua sắm trước, vui chơi trong TTTM rồi quay lại lấy hàng sau.

Đơn giản mà tiện lợi! Bạn đã dùng Scan & Go chưa? Tải VinID ngay nhé!