Giới thiệu về VinMart Home

VinMart Home là nhãn hàng riêng nằm trong hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ gồm các dòng sản phẩm đa dạng làm từ nguyên liệu minh bạch, được các chị em nội trợ tin dùng trong công việc nhà và chăm sóc gia đình mỗi ngày.

Sản phẩm VinMart Home giúp việc nhà trở nên đơn giản, nhanh chóng

Trong xu thế phát triển hiện đại của xã hội, con người ngày càng phải dành nhiều thời gian cho công việc, đặc biệt các quý chị em nội trợ không chỉ bận rộn với việc văn phòng mà còn có trách nhiệm hoàn thành tốt việc nhà, chăm sóc gia đình mỗi ngày. Nhằm giảm thiểu bớt gánh nặng lo toan của chị em phụ nữ, giúp chị em đơn giản hóa việc nhà nặng nhọc, hệ thống siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ đã ra mắt thương hiệu VinMart Home chuyên về sản phẩm bông vải sợi và hóa mỹ phẩm với giá cả phải chăng, đem lại sự tiện dụng trong chính ngôi nhà của bạn.

Các sản phẩm của VinMart Home gồm những gì?

Từ khi thương hiệu VinMart Home xuất hiện trên thị trường bán lẻ, sản phẩm VinMart Home được phân phối rộng khắp hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ trên toàn quốc, trở nên phổ biến hơn với mọi người dùng. Dòng sản phẩm VinMart Home được tin dùng bởi các bà nội trợ thông thái với nhiều mặt hàng đa dạng như nước rửa chén, nước lau sàn, nước xả vải, bột giặt, khăn mặt, khăn giấy, màng bọc thực phẩm… sở hữu chất lượng ổn định và giá thành hợp lý.

Các dòng sản phẩm đa dạng được ưa chuộng của VinMart Home

Tất cả sản phẩm VinMart Home được sản xuất từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng tốt, minh bạch về nguyên liệu tạo thành sản phẩm, rất an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó, sản phẩm còn có giá rẻ bất ngờ, tiết kiệm hơn 20% so với các sản phẩm cùng loại cho người tiêu dùng thoải mái mua sắm mà không sợ quá tốn kém.

Mua ngay sản phẩm VinMart Home, tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Người sử dụng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm của thương hiệu VinMart Home tại hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc. Trong trường hợp quá bận rộn với công việc, không có thời gian tới siêu thị mua sắm, bạn có thể đặt mua hàng trên trang thương mại điện tử Adayroi. Chỉ cần ngồi nhà và truy cập website của Adayroi, quý chị em nội trợ vô tư lựa chọn những sản phẩm chất lượng của VinMart Home lại còn nhận được ưu đãi giảm giá, tích thêm điểm thưởng vào thẻ thành viên VinID của tập đoàn Vingroup.

VinMart Home thu hút người dùng nhờ chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Được đầu tư kĩ lưỡng từ thiết kế bao bì đẹp mắt, tinh tế cho đến chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, VinMart Home chính là trợ thủ đắc lực cho những người phụ nữ nội trợ đảm đang trong các công việc nhà, chăm sóc mái ấm gia đình.