Giới thiệu về VinMart Good

VinMart Good là một trong những nhãn hàng riêng chuyên về thực phẩm công nghệ của hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+, luôn cung cấp đồ ăn nhẹ chất lượng bổ dưỡng với giá thành tối ưu cho người tiêu dùng Việt Nam.

VinMart & VinMart+ ra mắt nhãn hàng riêng “VinMart Good”

Trong bối cảnh thị trường bán lẻ ngày càng diễn ra khốc liệt và hàng hóa ngày càng ít có sự khác biệt, mỗi nhà bán lẻ bắt buộc phải thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để thu hút người tiêu dùng. Định hướng phát triển nhãn hàng riêng là một lợi thế giúp nhà bán lẻ định vị tốt thương hiệu của mình, tạo nên sản phẩm khác biệt hấp dẫn khách hàng.

Hiểu được điều đó, hệ thống VinMart & VinMart+ đã mạnh dạn đầu tư, xây dựng nhãn hàng riêng mang tên “VinMart Good” chuyên cung cấp thực phẩm sạch, đồ ăn nhẹ bổ dưỡng được đóng gói trong bao bì thiết kế đẹp mắt cho mọi khách hàng. Mục tiêu hoạt động của nhãn hàng VinMart Good là chú trọng đảm bảo chất lượng thực phẩm với giá thành hợp lý để thúc đẩy nhu cầu mua sắm thiết yếu của người dùng. Chính điều này đã giúp chuỗi bán lẻ VinMart & VinMart+ dễ dàng chinh phục trái tim của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

VinMart Good nằm trong hệ sinh thái nhãn hàng riêng của VinMart & VinMart+

Các nhóm sản phẩm chính của VinMart Good

Hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường hơn 4 năm nhưng đã có những bước tiến mạnh mẽ và thành công nhất định khi chính thức gia nhập kinh doanh thực phẩm, xây dựng thương hiệu VinMart Good bao gồm các loại thực phẩm công nghệ bổ dưỡng phục vụ nhu cầu ăn nhẹ của người tiêu dùng.

Trong lần đầu ra mắt, VinMart & VinMart+ đã giới thiệu đồng loạt 28 sản phẩm VinMart Good mới tới khách hàng với 4 nhóm sản phẩm chính bao gồm: Nhóm đồ sấy (trái cây sấy, cơm sấy), nhóm snack (snack rong biển), nhóm gia vị (bột chiên giòn, hạt nêm), nhóm đông lạnh (cá trứng, cá saba, cá viên)… Tất cả sản phẩm được phân phối rộng khắp hệ thống VinMart & VinMart+ gồm hơn 100 siêu thị và hơn 1500 cửa hàng trên toàn quốc.

VinMart & VinMart+ giới thiệu 28 sản phẩm VinMart Good trong lần đầu ra mắt

Thiết kế bao bì, chất lượng và giá thành làm nên tất cả

Thiết kế, giá thành và chất lượng chính là các yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của sản phẩm thuộc nhãn hàng VinMart Good. Bắt đầu từ những mẫu mã, bao bì được thiết kế đẹp mắt xuất hiện trên kệ hàng ở các siêu thị, hệ thống VinMart & VinMart+ đã tạo được ấn tượng thẩm mỹ nơi khách hàng. Thêm vào đó, với phương châm “ăn sạch, sống xanh”, tất cả thực phẩm tại VinMart & VinMart+ đều được chế biến từ thành phần và nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bao bì VinMart Good được đầu tư thiết kế ấn tượng, tinh tế

Sản phẩm VinMart Good được đặt hàng riêng từ các nhà sản xuất uy tín, danh tiếng trên thị trường. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống hơn 30 phòng/trạm kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế của VinMart & VinMart+. Với giá thành tiết kiệm lên tới 30% so với sản phẩm cùng loại, nhãn hàng riêng VinMart Good hứa hẹn là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng khi mua sắm thực phẩm công nghệ.

Người Việt sử dụng hàng tốt, giá tốt mỗi ngày

Với mong muốn tất cả người Việt đều có thể sử dụng hàng tốt với giá tốt mỗi ngày, VinMart Good đã sản xuất và cung cấp đa dạng các loại thực phẩm phù hợp xu hướng “ăn sạch, sống xanh” của nhiều người dùng khác nhau như cơm sấy gạo lức chay, snack rong biển cho người ăn chay hay hạt nêm bổ sung canxi cho cơ thể.

Sản phẩm VinMart Good phù hợp với người tiêu dùng mọi lứa tuổi

Bà Thái Thị Thanh Hải – Tổng Giám đốc Công ty VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup cho biết: Tên gọi VinMart Good thể hiện mục tiêu của VinMart & VinMart+ khi ra mắt dòng sản phẩm này. “Good” vừa mang ý nghĩa là “hàng hóa”, vừa mang ý nghĩa là “Tốt” – thể hiện mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm Chất lượng tốt - Giá thành tối ưu”.

Dự kiến trong tương lai, VinMart Good sẽ cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm khác hấp dẫn hơn, được nghiên cứu theo dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.