Giới thiệu về VinMart Cook

Trong xu hướng xã hội ngày càng phát triển hiện đại, hầu hết mọi gia đình đều phải dành nhiều thời gian vào công việc bận rộn, không còn đủ thời gian rảnh rỗi hay có thể kiên nhẫn nấu nướng nhiều món ăn khác nhau. Khi đó, niềm mong mỏi có thể đơn giản các bước sơ chế thức ăn, tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng mà vẫn có ngay món ăn thơm ngon, bổ dưỡng đã trở thành mơ ước của mọi gia đình Việt nói chung và các chị em nội trợ nói riêng.

Hiểu được tâm lý băn khoăn trên của các “nữ tướng nội trợ” trong gia đình, hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ thuộc tập đoàn Vingroup đã cho ra đời nhãn hàng riêng có tên “VinMart Cook” chuyên về các loại thực phẩm sơ chế và chế biến sẵn đang được nhiều chị em nội trợ đánh giá cao về mức độ tiện lợi, dễ dàng sử dụng và trên hết là đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

VinMart Cook – Sự lựa chọn thông minh của gia đình Việt khi nấu ăn

Đã có VinMart Cook, ngại gì nấu ăn mỗi ngày

Thương hiệu VinMart Cook lần đầu xuất hiện vào cuối năm 2016, nhắm tới đối tượng phục vụ là các gia đình trẻ, gia đình có con nhỏ và những người bận rộn không có nhiều thời gian cho việc nấu ăn. Đặc biệt với “cánh mày râu” không quá đảm đang việc bếp núc thì trong lúc vợ vắng nhà, quý ông vẫn dễ dàng mang lại cho con mình một bữa ăn ngon và chất lượng từ sản phẩm chế biến sẵn giàu dinh dưỡng của VinMart Cook.

Lựa chọn thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nấu ăn với VinMart Cook

Sản phẩm của VinMart Cook vô cùng đa dạng, từ thực phẩm sơ chế với khổ qua nhồi thịt, nem cuốn… đến thực phẩm đã chế biến sẵn như đậu hũ nhồi thịt, chân gà ngâm dấm, món nộm, xào, canh và món tráng miệng như các loại chè truyền thống và bánh ngọt… Ngoài ra còn hàng chục loại sản phẩm phong phú khác mang hương vị tươi ngon, đậm đà và bổ dưỡng cho người tiêu dùng thưởng thức một cách tròn vị nhất.

Thực phẩm VinMart Cook chế biến từ nguyên liệu chất lượng, giá cả hợp lý

Toàn bộ thực phẩm của VinMart Cook đều được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm và có giá thành hợp lý, được chế biến kĩ lưỡng dưới bàn tay nghệ sĩ của các đầu bếp giàu kinh nghiệm ở VinMart, góp phần tạo nên bữa ăn thịnh soạn và tiện lợi cho gia đình Việt mỗi khi bận rộn.

Với sự ra đời của nhãn hàng VinMart Cook, người tiêu dùng không còn mất nhiều thời gian khi đi chợ lựa chọn thực phẩm hay sơ chế, nấu nướng thức ăn. Các thực phẩm sơ chế được cắt sẵn thành nhiều khúc nhỏ và tạo hình đẹp mắt phù hợp cho bạn nấu món canh hay xào trong nháy mắt. Trong khi đó, thực phẩm chế biến sẵn của VinMart Cook được đóng vào túi hút chân không và có hạn sử dụng từ 2 – 3 ngày.

Thực phẩm đóng trong gói bao bì đẹp mắt, giữ vị tươi ngon nguyên vẹn

Lợi thế của VinMart Cook trong ngành bán lẻ thực phẩm

Hệ thống VinMart & VinMart+ có lợi thế kinh doanh lớn trên thị trường bán lẻ thực phẩm Việt Nam khi sở hữu cả một hệ sinh thái: Tự sản xuất nguồn rau sạch VinEco + Hệ thống phòng kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm + Hệ thống kiểm tra chất lượng hàng hóa + Hệ thống kho vận + Nhà máy chế biến thực phẩm VinMart Cook (xây dựng trong năm 2019) + Bán lẻ, đi kèm lợi thế về mảng thanh toán và thẻ VinID tích điểm toàn hệ thống của Vingroup.

Về quy mô, hệ thống VinMart và VinMart+ đang sở hữu đến 1.700 siêu thị và cửa hàng, dễ dàng phân phối sản phẩm VinMart Cook đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người Việt.