Đơn hàng Scan & Go sẽ được hoàn tiền đối với những trường hợp nào?

Scan & Go là tính năng mới được phát triển trên App VinID để hỗ trợ người dùng đơn giản hóa quá trình mua sắm, mang đến những trải nghiệm công nghệ hiện đại đang là xu hướng trên thế giới hiện nay. Mua sắm hàng hóa thông qua Scan & Go hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích nổi bật cho chủ tài khoản VinID.

Trải nghiệm mua sắm siêu tốc với công nghệ đỉnh cao qua App VinID

Hình thức mua sắm thông qua các gian hàng ảo Virtual Store và Catalog online ngày càng phổ biến trên thế giới. Phương thức mua sắm này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm cũng như lựa chọn hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn. Tại nhiều quốc gia, hình thức mua sắm này rất được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ. Và giờ đây, mua sắm công nghệ 4.0 cũng chính thức được Tập đoàn Vingroup ra mắt thông qua siêu thị VinMart 4.0 cùng App VinID.

Mua sắm qua gian hàng ảo Virtual Store giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đi chợ, xếp hàng và chờ thanh toán. Các gian hàng ảo được đặt ở những nơi nhiều người qua lại như công viên, vỉa hè đi bộ, sảnh chung cư, thang máy, điểm chờ xe buýt,... Hình ảnh sản phẩm trên các gian hàng hiển thị chân thực giúp người mua có thể biết được rõ hình thức sản phẩm. Bên cạnh đó, quét mã QR cho phép bạn biết rõ được giá cả, xuất xứ cũng như so sánh các loại hàng hóa để lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng. 

Không chỉ dừng lại ở các gian hàng ảo, giờ đây với cẩm nang mua sắm online tại các siêu thị VinMart 4.0, tất cả hàng hóa đều được cập nhật đầy đủ. Từ thực phẩm đã chế biến cho đến đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân đều sẵn sàng chỉ cần quét mã bằng Scan & Go. Đối với chị em phụ nữ luôn phải bận rộn đi chợ và chăm sóc gia đình, cẩm nang mua sắm sẽ hỗ trợ tối đa, giúp các nàng có thêm thời gian để chăm lo bản thân, thư giãn hiệu quả.

Để mua sắm và trải nghiệm công nghệ với Scan & Go bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Quét QR Code để tải App VinID về điện thoại ngay tại các Virtual Store và cẩm nang mua sắm. Hoặc tải trực tiếp về máy qua đường link:

App Store - dành cho hệ điều hành iOS.

Google Play - dành cho hệ điều hành Android.

 • Bước 2: Truy cập vào website: sieuthi40.vinmart.com, chọn “Tải cẩm nang mua sắm ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh”. Bạn cũng có thể điền thông tin theo hướng dẫn để được gửi cẩm nang về email.

 • Bước 3: Mở App VinID, chọn Scan & Go để quét mã sản phẩm bạn muốn mua trên cẩm nang mua sắm online hoặc trên các gian hàng ảo Virtual Store.

 • Bước 4: Thanh toán sản phẩm ngay trên ứng dụng VinID và thảnh thơi chờ sản phẩm giao về tận nhà.

Lưu ý: Đối với các hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên bạn sẽ được miễn phí ship trong bán kính 10km. Với các đơn hàng có hàng hóa là thực phẩm tươi sống sẽ được giao nhanh trong 2 giờ với bán kính 5km nhằm đảm bảo được độ ngon, chất lượng.

Những trường hợp được hoàn tiền khi mua đơn hàng Scan & Go

Điều kiện để hoàn tiền

 • Hàng hóa bạn chọn đã hết hoặc không đủ số lượng yêu cầu cho đơn hàng.

 • Bạn đã hủy đơn hàng trước khi hệ thống báo thành công đã nhặt đủ đồ trong giỏ hàng bạn đặt.

 • Tình trạng thanh toán không thành công nhưng tiền của bạn đã bị trừ.

 • Hoàn trả tiền khi bạn trả hàng theo đúng chính sách đổi trả.

Các hình thức hoàn tiền khi mua hàng bằng tính năng Scan & Go

 • Bạn sẽ được hoàn qua Biên nhận thanh toán trên App VinID tại mục "Voucher", chọn "Của tôi/my voucher" cho trường hợp trả hàng, hủy đơn hàng hoặc hết hàng. 

 • Bạn có thể nhận được tiền hoàn qua chuyển khoản qua ngân hàng/số thẻ bạn dùng để thanh toán trước đó cho trường hợp thanh toán không thành công nhưng bị trừ tiền trong tài khoản.

Thời gian hoàn tiền qua chuyển khoản

 • Bạn sẽ nhận được tiền hoàn trong vòng 3-5 ngày cho thẻ nội địa và 5-7 ngày cho thẻ thanh toán quốc tế.

 • Đối với biên nhận thanh toán bạn có thể thoải mái mua sắm bằng biên nhận trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận và lưu ý chỉ dùng cho MỘT lần giao dịch bạn nhé!

Mua sắm nhanh gọn cùng với hình thức giao dịch minh bạch, hoàn tiền vì lợi ích người dùng chính là lý do hình thức mua sắm công nghệ kiểu mới ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận. Bạn cũng đừng quên tải App VinID và chia sẻ với những người thân yêu nếu thấy hữu ích nhé!