CHÀO ĐÓN VINMART SCAN & GO ĐÃ CÓ MẶT TẠI 73 SIÊU THỊ

Từ ngày 18/5, tính năng Scan & Go chính thức được áp dụng tại 73 siêu thị VinMart trên toàn quốc, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm thông minh hơn, tiện lợi hơn dành cho đông đảo khách hàng.

Scan & Go chính thức được áp dụng tại 73 siêu thị VinMart

                    

Sau hai tháng triển khai, tính năng Scan & Go trên ứng dụng VinID đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Nhằm mang phương pháp mua sắm thông minh 4.0 đến gần hơn với nhiều người dùng trên toàn quốc, ngày 18/5, VinMart cùng VinID sẽ chính thức mở rộng phạm vi áp dụng tính năng Scan & Go lên 73 siêu thị VinMart tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đắk Lắk và Kiên Giang. Danh sách 73 siêu thị áp dụng Scan & Go, bạn có thể THAM KHẢO TẠI ĐÂY

Cùng với việc mở rộng qui mô, Scan & Go cũng có nhiều cải tiến đáng chú ý, nổi bật là thêm lựa chọn giao hàng tươi sống cho khách hàng sử dụng phương thức “Giao hàng tận nhà”. Từ các mặt hàng tươi như đồ hải sản, thịt tươi, rau xanh đến các sản phẩm gia dụng và tiêu dùng thiết yếu đều được áp dụng miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 300.000đ trong phạm vi 10km.

Đặc biệt, VinMart tặng Quý khách e-voucher lên tới 50.000đ khi mua sắm với VinMart Scan & Go

                    

Cũng từ thời điểm này, để sử dụng Scan & Go, người dùng sẽ quét mã QR code trên tem giá sản phẩm, thay vì quét mã vạch như trước đây. Bước cải tiến này giúp cho người tiêu dùng không cần vất vả tìm mã vạch trên sản phẩm để quét mỗi lần chọn lựa nữa.

                   

Ví điện tử - Thanh toán nhanh, an toàn, tiện lợi!

Bên cạnh đó, các nhà phát triển cũng tích hợp thêm ví điện tử trên ứng dụng VinID. Với cải tiến mới này, người dùng có thể liên kết với 36 ngân hàng, đồng thời thanh toán ngay trên ứng dụng không cần qua trung gian. Cùng ví điện tử, người dùng chỉ cần nhập thông tin một lần duy nhất là có thể sử dụng thanh toán tiện lợi, an toàn cho tất cả những lần mua sắm tiếp theo. Phương thức thanh toán này đã có mặt trong phiên bản mới nhất của ứng dụng VinID. Chỉ với 2 bước đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để bắt đầu sử dụng phương thức thanh toán tiện dụng này:

-        Với hệ điều hành Android: vào Play Store > My apps & gamesUpdate, tìm ứng dụng VinID và tiến hành cập nhật.

-        Với hệ điều hành IOS: vào App Store> Update, tìm ứng dụng VinID và tiến hành cập nhật

Bạn chưa có ứng dụng VinID? TẢI NGAY TẠI ĐÂY!

Đón chờ “điều bất ngờ” sắp tới!

Tới đây, VinMart và VinID cho biết sẽ tiếp tục cho ra mắt phiên bản cập nhật phát triển tính năng Scan & Go, đồng thời cho ra mắt mô hình mua sắm mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hãy cùng đón chờ điều bất ngờ này nhé!