“Nổ” đơn hàng đầu tiên cùng Scan & Go nhận ngay 200.000 đồng

Ngày 18/5 vừa qua, VinMart cùng VinID đã chính thức mở rộng phạm vi áp dụng Scan&Go từ 13 điểm VinMart lên 73 điểm VinMart trên toàn quốc, bổ sung giao hàng nhanh đồ tươi sống và rau xanh, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 300.000 đồng. Tiếp tục mang đến tiện ích mua sắm dành cho khách hàng thân yêu, từ ngày 22/5, VinID tiếp tục ra mắt phiên bản cải tiến cho tính năng Scan&Go, thêm hình thức “mua hàng từ xa”, cho phép người tiêu dùng biến những khoảng thời gian “chết” trong ngày như thời gian chờ xe buýt, thời gian làm tóc, làm móng, giờ nghỉ tại văn phòng... thành thời điểm vàng để mua sắm, thông qua mô hình Cẩm nang mua sắm thông minh VinMart Scan&Go và sắp tới đây là Siêu thị ảo VinMart 4.0.

Thanh toán đơn hàng đầu tiên nhận ngay bộ voucher 200.000 đồng

Từ ngày 22/05 đến 05/06, mỗi khách hàng phát sinh đơn hàng Scan & Go đầu tiên trên ứng dụng VinID có giá trị từ 300.000 đồng, sử dụng phương thức "Giao hàng tận nơi" sẽ nhận một bộ voucher 200.000 đồng bao gồm:

  • 02 voucher giảm 50.000 đồng cho 2 đơn hàng tiếp theo
  • 02 voucher giảm 50.000 đồng sử dụng dịch vụ GrabFood và GrabExpress

                    

Bên cạnh đó, VinMart và VinID dành tặng bạn ưu đãi đặc biệt: 05 mã giảm giá đến từ những thương hiệu lớn và quen thuộc giá trị lên tới 50.000 VNĐ dành cho khách hàng sử dụng tính năng VinMart Scan & Go. Đã mua sắm lại có quà! Bạn chờ gì nữa?

                    

Để có thể Scan & Go bất cứ đâu, bạn có thể áp dụng thông qua 2 hình thức:

  • Catalogue - quyển cẩm nang mua sắm siêu thị 4.0
  • Virtual Store - cửa hàng ảo siêu thị VinMart 4.0

Mua sắm tích hợp công nghệ qua Cẩm nang mua sắm VinMart Scan&Go

Bên cạnh các siêu thị ảo, bạn còn có thể trải nghiệm mua hàng từ xa Scan & Go thông qua Cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go (Catalogue). Khác với những cuốn cẩm nang thông thường tại các siêu thị, với cẩm nang mua sắm thông minh VinMart, người dùng có thể chọn lựa và mua hàng trực tiếp bằng việc quét mã QR sản phẩm qua app VinID.

                    

Hơn 800 mặt hàng được chia theo nhóm thành từng gói hàng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng nhanh của khách hàng, như gói đồ ăn tiện lợi, gói đồ dùng cá nhân…. Theo cách này, chỉ với một lần quét, người dùng có thể lựa chọn nhanh những món đồ cần thiết cho gia đình và mua sắm tiện lợi ngay lúc làm đẹp, uống café hay nghỉ ngơi tại nhà. Ngay tại bây giờ, bạn đã có thể trải nghiệm cẩm nang mua sắm VinMart 4.0 online bằng cách tải xuống qua website https://sieuthi40.vinmart.com/.

Scan & Go - Bí kíp đi chợ nhanh, tiện, lợi mà các bà nội trợ cần khám phá ngay!

Đi chợ kiểu truyền thống có nghĩa là các chị, các mẹ phải thức dậy sớm, ra chợ chọn lựa hàng hóa. Những sạp hàng bán rau, bán thịt, trái cây… tràn lan hàng hóa, kèm theo đó là những lời mời gọi từ phía chủ hàng. Chen lấn, lời qua tiếng lại mặc cả là những gì mà thường xuyên diễn ra tại các khu chợ. Tất cả kéo theo việc, phụ nữ mất khá nhiều thời gian trong việc đi chợ.

Đó là sự bận rộn của “nữ công gia chánh” mỗi khi đi chợ ban sáng. Vậy khi bộn bề công việc tại văn phòng, công ty thì cơm trưa, cơm tối phải làm sao? Tất, lẽ, dĩ nhiên khi tan sở thì chợ đã vắng hoe, hoặc chí ít là chỉ còn một vài thực phẩm ế ẩm, người bán hàng lại muốn “tống” cho bạn. Đi chợ sáng mua thức ăn cho cả ngày thì thức ăn chất đống trong tủ, chẳng còn giữ được độ tươi ngon.

Nhưng thực trạng đó sẽ không còn nếu như các bà nội trợ biết đến Scan & Go - Bí kíp đi chợ nhanh, tiện, lợi mà bà nội trợ nào cũng thèm muốn!

                    

Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản, người phụ nữ đảm đang của gia đình đã có thể làm chủ được tính năng mua sắm VinMart Scan & Go thời 4.0.

Bước 1: Tải App VinID về điện thoại tại:

  • App Store - dành cho hệ điều hành iOS
  • Play Store - dành cho hệ điều hành Android

Bước 2: Mở App VinID và chọn tính năng Scan & Go để quét QR sản phẩm muốn mua.

Bước 3: Thanh toán theo hướng dẫn trên App VinID và nhận hàng ngay tại nhà.

Không những mang đến sự tiện lợi trong tiêu dùng, Scan & Go còn khiến chị, em “chao đảo” bằng nhiều ưu đãi trong lần đầu trải nghiệm. Lợi ích nhân đôi là những gì mà VinID và VinMart hướng tới phần đông khách hàng. Trong thời gian tới đây, hàng loạt siêu thị ảo VinMart 4.0 cũng sẽ đi vào hoạt động, giúp các bạn mua sắm dễ dàng, thuận tiện hơn. Chờ cập nhật từ VinID bạn nhé!