CHÍNH SÁCH ĐỊNH DANH KHÁCH HÀNG

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website vinmart.com nhằm mục đích:

-  Thực hiện việc giao dịch và thanh toán.

-  Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

-  Giải đáp thắc mắc của khách hàng

-  Cung cấp những thông tin mới nhất trên website vinmart.com các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

-  Tiếp nhận những phản hồi của khách hàng về trang web, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp tiện ích đăng ký tài khoản để khách hàng có thể hưởng nhiều ưu đãi, tích điểm hơn. Tại phần điền thông tin đăng ký chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp : Họ tên, Email, số điện thoại, CMND, Giới tính, Ngày sinh, Địa chỉ và nhận thông tin khuyến mãi. Sau đó chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với khách hàng theo hình thức gửi email như thông tin khách hàng đã cung cấp.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, vinmart.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang Quý Khách xem, số trang liên kết mà Quý Khách truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vinmart.com

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý Khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website vinmart.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Đăng ký nhận cẩm nang mua sắm từ VinMart

Để không bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn.

Đăng ký
Uy tín hàng đầu

Một thành viên của Tập đoàn Vingroup

Vận chuyển siêu tốc

Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng

Sản phẩm đa dạng

Từ thực phẩm tươi sống đến mỹ phẩm, đồ gia dụng